Chia sẻ địa chỉ trồng Implant giá cả phù hợp với người trung niên. Ở cái tuổi trung niên thì nhiều người bị mất răng do viêm nha chu và tôi cũng không ngoại lệ. Nhổ răng cách đây 8 năm nhưng đến bây giờ tôi mới đủ tiền trồng Implant. Cũng may tìm được nha khoa chất lượng nhưng giá cả lại rất phù hợp với người trung niên thu nhập ít như tôi nên cũng không tốn kém nhiều.

Chia sẻ địa chỉ trồng implant giá cả phù hợp với người trung niên

– Vì tôi có mấy ông bạn đeo hàm giả tháo lắp nhưng thấy ăn nhai không chắc chắn, phải kiêng cử đồ ăn cứng với dai, đi ăn đám cưới nầy nọ thì chẳng dám nhai gì cả vì rớt hàm giả. Họ cũng hay than phiền việc răng giả làm cấn nướu gây viêm rồi hôi miệng nữa. Trồng răng để có cái ăn nhai mà thấy có nhiều bất tiện quá nên bao năm qua tôi gom góp, dành dụm để trồng Implant luôn.

– Với tôi thì số tiến mấy chục triệu để trồng Implant là quá sức thật. Nhưng nghĩ lại có răng ăn nhai chắc chắn để sức khỏe tốt mới là quan trọng nhất. Có sức khỏe thì tiền kiếm lại mấy hồi. Hơn nữa trồng Implant một lần lại dùng được cả đời. Suy nghĩ mãi mãi rồi vợ tôi cũng động viên nữa tôi mới không thấy tiếc tiền.

– Bây giờ nhiều nha khoa trồng Implant lắm. Tôi đi khám ở nhiều nơi thì người ta bảo tôi nhổ răng lâu nên xương hàm đã tiêu đi nhiều. Phải tốn tiền ghép xương khoảng 20 triệu rồi mới cấy Implant, chưa tính tiền trụ hay tiền răng gì cả. Thì lúc đó tôi mới té ngữa là do để mất răng lâu không trồng lại nên chỗ đó bị tiêu xương, nướu teo lại hết. Nhiều tiền quá nên tôi trả họ phí chụp CT 3 chiều 500 ngàn rồi đi về.

– Tôi cũng biết sài điện thoạt lướt lướt lên mạng tìm thông tin nên khi thấy nhiều người bảo Nha khoa Đông Nam có miễn phí ghép xương với lại Bác sĩ Dũng ở đó rất giỏi. Người ta còn bảo chỗ này khám miễn phí nữa nên tôi gọi điện thoại qua đặt lịch khám trước.

– Lúc gặp bác sĩ thì tôi đưa phim CT chụp lần trước cho bác sĩ xem luôn, không phải tốn thời gian chụp lần nữa. Bác nhìn xương hàm của tôi thì chỉ định cấy 3 trụ thôi, mặc dù tôi mất tới tận 6 cái răng. Bác nói thêm là không nhất thiết mất bao nhiêu răng sẽ phải cấy bấy nhiêu trụ Implant, dựa vào tình trạng xương hàm và răng đối mà có thể cấy ít trụ hơn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo ăn nhai chắc chắn, và tất nhiên là vẫn có thể khắc phục tình trạng tiêu xương hàm.

– Nghe tới đó tôi mừng lắm. Lúc đầu cũng nghĩ mất 6 răng thì phải cấy 6 trụ nên cũng lo lắng nhiều về giá cả. Bây giờ biết chỉ cần cấy 3 trụ và miễn phí ghép xương nữa nên bớt áp lực đi phần nào.

– Tôi không có nhiều tiền nên chọn loại trụ tầm trung của Hàn Quốc khoàng gần 17 triệu 1 trụ. Đây là giá thấp nhất trong các loại trụ. Bác sĩ bảo tôi chỉ cần tính chi phí trụ thôi, không cần quan tâm tới những vấn đề khác vì trên mỗi trụ đã được tặng răng, miễn phí ghép xương và tất cả các dịch vụ khác.

– Tính ra tôi cấy 3 trụ và lên 6 răng xứ thì chỉ cần tính tiền 3 trụ và tiền 3 răng xứ thôi thì 3 răng đã được tặng. Tổng chi phí bác sĩ tình cho tôi lúc tư vấn là 54 triệu. Về sau cũng không phát sinh gì cả.

– Lúc nghe báo giá xong tôi thấy nhẹ nhõm quá nên lên phòng phẫu thuật đặt trụ luôn. Bác sĩ làm cũng nhanh. Khoảng 1 tiếng hơn là làm xong rồi. Lúc đặt trụ thì có tiêm thuốc tê rồi nên tôi cũng chẳng thấy đau đớn gì cả.

– Tôi vừa gắn Abutment xong, đợi 3 ngày sau quay lại gắn răng sứ nữa là hoàn tất sau 4 tháng đi đi lại lại nha khoa. Mấy cô lễ tân ở đó đón tiếp rất nhiệt tình nên tôi cũng thấy thoái mái mỗi lần đến khám. Nói chung là thái độ của bác xĩ, phụ tá và cả lễ tân rất thân thiện.

Tôi thấy Nha khoa Đông Nam có nhiều chính sách hỗ trợ những người mất răng lâu năm như vậy rất hữu ích. Vì đa số họ đều ở tuổi trung niên như tôi, thu nhạp cũng không nhiều. Nếu nhiều người biết tới nha khoa này hơn nữa thì sẽ không phải chịu cảnh đau nướu khi phải đeo hàm giả tháo lắp.