Tôi đã từng chịu cảnh mất răng hàm 10 năm nên tôi hiểu rất rõ hậu quả. Cũng may tìm được chỗ trồng Implant uy tín, an toàn, có thể coi là rẻ nhất ở Sài Gòn nên tôi muốn chia sẻ với mọi người vì tôi biết cũng có những người bằng tuổi hoặc lớn tuổi hơn tôi mất răng nhiều nhưng không đủ tiền trồng lại Implant.

Cách đây 10 năm, tôi nhổ 2 răng cấm bị sâu ở hàm dưới. Vì nghĩ cũng không mất thẩm mỹ nên tôi không trồng lại. Và hậu quả nặng nề tôi phải chịu là mất thêm 3 răng hàm trên. Bác sĩ có giải thích cho rôi là vì răng hàm dưới mất đi không còn nâng đỡ răng hàm trên làm nó trồi xuống, rồi lung lay, yếu dần. Vậy nên mọi người có bị mất răng cấm thì bằng mọi giá phải trồng lại chứ đừng để như tôi.
Cấy ghép xương miễn phí cho nguồi mất răng– Bên phải mất hết răng nhai, mỗi lần ăn uống đều bị cấn nướu, đau rát lắm nên tôi chuyển qua nhai bên trái. Cứ tưởng vệ sinh tốt để răng không bị sâu thì sẽ nhai được cả đời với mấy cái răng này nhưng đúng là cái gì cũng có giới hạn của nó. Suốt chục năm qua tôi nhai bên trái làm răng bị mòn hết, hiện tại đang có dấu hiệu ê buốt, chắc do đang mòn dần đến ngà răng rồi. Và nghiêm trọng là tôi bị tối loạn khớp thái dương hàm, nghe thấy âm thanh khớp xương va chạm khi há miệng, nhiều lần còn không há được nên tôi mới đi nha khoa làm răng

– Nhiều người bảo tôi rằng, nếu không có đủ tiền thì sao không làm răng giả tháo lắp. Lúc đầu tôi cũng định như vậy nhưng bác sĩ bảo đó không phải là một giải pháp lâu dài cho người mất răng nhiều năm. Bởi vì xương hàm ở chỗ mất răng đã bị tiêu đi nhiều làm nướu teo lại, răng giả sau một thời gian ngắn sẽ không còn sát khít với nướu, dễ bị bong tuột khi ăn hoặc lúc nói chuyện.

– Bác sĩ cũng bảo đã có nhiều trường hợp bệnh nhân muốn trồng lại Implant chỉ sau 1 năm dùng hàm giả vì không chịu được cảm giác cộm cấn, đau đớn, viêm nướu do đeo hàm giả. Tôi cũng vì không muốn phải lui tới nha khoa nhiều lần, tốn nhiều tiền làm đi làm lại nên đã quyết định trồng răng Implant.

Địa chỉ miễn phí Ghép Xương Hàm Trong Trồng Implant cho người mất răng lâu năm

– Sau khi đã nghiên cứu kĩ và trồng Implant hoàn tất thì tôi xin khẳng định với mọi người là không có nha khoa trồng Implant nào chất lượng tốt mà rẻ hơn Nha khoa Đông Nam. Với tình trạng mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu gần hết thì phải cấy ghép thêm xương rồi mới trồng được.- Mọi người hình dung đơn giản như mình phải đổ thêm đất vào để trồng cho cây đứng vững vậy. Thì ghép xương cũng nhằm mục đích giữ trụ Implant vững chắc trong xương hàm để chịu đựng lực ăn nhai. Theo tôi khảo sát thì hầu hết những nha khoa khác ở Sài Gòn đều lấy chi phí ghép xương khoảng 20 triệu. Riêng Nha khoa Đông Nam sẽ được miễn phí.

– Ngoài ra, khi tham khảo giá ở những nha khoa khác thì tôi thấy người ta tính phí rất nhiều khoảng, chẳng hạn như: phí chụp CT 3D, giá trụ Implant, Abutment và răng sứ được tính riêng lẻ từng phần. Nếu mọi người tìm hiểu kĩ thì sẽ thấy nó cao hơn rất nhiều so với những nha khoa tính chi phí trọn gói. Do đó có đi khám ở đâu thì mọi người cũng nên làm rõ ràng phần giá cả.

Lúc đầu, bạn bè cũng nhắc tôi là đừng có ham rẻ, coi chừng nguy hiểm. Nhưng khi tôi được biết bác sĩ Dũng là người trực tiếp điều trị cho tôi thì tôi không băn khoăn gì nữa. Bác sĩ này đã cấy ghép cho hàng ngàn ca Implant khác nhau từ khó đến dễ rồi, thậm chí có những trường hợp khó như dời dây thần kinh, tiêu xương hàm trầm trọng, nâng xoang, dị tật thiếu răng bẩm sinh, hở hàm ếch, hay các bệnh nhân bị mắc các bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch,.. đều được bác xử lý an toàn.

– Trường hợp mất răng lâu năm của tôi thì bác sĩ chỉ định cấy 5 trụ Implant, 3 trụ hàm trên và 2 trụ hàm dưới. Sauk hi nghe bác sĩ tư vấn rõ ràng thì tôi chọn loại trụ Hàn Quốc, tổng chi phí gần 85 triệu, đã được tính răng sứ 1 triệu ở trên và miễn phí ghép xương.

– Mọi người đừng lo lắng có gì bất ổn hay không khi được giảm giá chi phí, trong khi những chỗ khác lại tính 20 triệu. Hãy cứ nghĩ đơn giản rằng vì là trung tâm chuyên cấy Implant, hoạt động hơn 14 năm nên người ta có chính sách riêng cho khách hàng, nguồn cung uy tín, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên sẽ được giá hời như vậy. Mình là khách hàng, quan trọng chỉ cần dịch vụ chất lượng và giá hời là được rồi. Ai có ý định trồng răng thì Nha khoa Đông Nam chắc chắn là một địa chỉ đáng để tham khảo.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm bài viết: Trồng răng Implant tiết kiệm