Chào các bạn, mình đã cấy Implant xong hồi tháng 10 năm ngoái, muốn chia sẻ cho mọi người tại sao địa chỉ trồng Implant tiết kiệm lắm, đừng nên làm cầu sứ rồi sau này lại tốn thêm chi phí làm Implant lại.

Kinh nghiệm trồng răng giả giá rẻ siêu tiết kiệm 1

✦ Trước kia mình bị sâu hai răng hàm, nó cứ đau âm ỉ nên nhức quá, bác sĩ chỉ định nhổ luôn để tránh viêm nhiễm sang cho các chân răng khác. Mà nhổ xong thì phải tìm giải pháp phục hình lại. Thời điểm đó mình phân vân lắm, không biết nên chọn làm cầu sứ hay trồng Implant cho răng hàm để chắc chắn ăn nhai.

✦ Mình cũng có lên mạng tìm hiểu về hai phương pháp này, nếu cầu răng sứ thì cần mài ít nhất thêm 2 bên 2 cái nữa để làm trụ, mà nhịp cầu dài ắt sẽ không chịu được lưc nhiều, mà còn bị tiêu xương hàm về sau. Còn Implant thì mất răng nào sẽ phục hình đúng răng đó, không ảnh hưởng mấy răng còn lại nhưng chi phí hơi cao nên còn hơi e ngại.

✦ Mà đúng là do dự cũng là một sự lựa chọn rồi, tầm nửa năm sau chỗ mất răng của mình lõm xuống thấy rõ luôn, nên mình quyết định thà 1 lần mất tiền còn hơn phải làm lại nhiều lần sau đó, nên lên mạng tìm kiếm những nơi có dịch vụ trồng răng implant này.

✦ Rồi cũng tới thử nhiều nha khoa để thăm khám, trao đổi giá người ta bảo trồng 2 cái Implant hết 70 triệu chưa bao gồm tiền cấy ghép xương, răng sứ, chụp CT…. Nghe xong hoang mang quá mình đóng tiền chụp CT rồi đi về nghiên cứu thêm.

Mình cũng tìm hiểu nhiều nha khoa lắm mà thấy không yên tâm, nhưng may thay có bà dì giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam do đã từng làm ở đó, tới giờ răng lợi cũng tốt. Mình lên mạng tìm hiểu thì thấy đúng thật, những chỗ khác đều tính phí cấy ghép xương riêng nha khoa Đông Nam là miễn phí.

Mình sợ thông tin ảo nên gọi điện tư vấn thử trước trường hợp của mình thì họ tư vấn kỹ lắm, một trụ thấp nhất chỉ khoảng 17 triệu thôi, đã bao gồm 1 răng sứ bên trên rồi, miễn phí thăm khám và cấy ghép xương nữa.

Thế là mình quyết định hôm sau thăm khám và làm luôn, mình tham khảo trên các diễn đàn được biết Nha Khoa Đông Nam này chuyên về cấy ghép implant cũng 15 năm rồi, bác Dũng trưởng khoa chuyên về cấy ghép nên mình cũng yên tâm lắm.

Kinh nghiệm trồng răng Implant siêu tiết kiệm

Khi đến nha khoa Đông Nam, mình được thăm khám chụp CT, thử máu đủ thứ,..rồi bác sĩ tư vấn cho mình rõ về cấu trúc xương hàm của mình, tư vấn từng loại trụ phù hợp rồi quy trình thực hiện để mình chuẩn bị tinh thần. Bác bảo cứ suy  nghĩ, khi nào quyết định thực hiện thì quay lại làm.

»» Hai ngày sau mình thu xếp công việc ổn rồi quyết định lấy hết can đảm thực hiện, vừa đến thì bác sĩ cho kiểm tra máu này kia, rồi uống viên thuốc ngồi chờ.

»» Tới giờ lên bàn mổ, mình nghĩ sẽ kinh khủng lắm nào ngờ nằm chờ mãi sao không thấy đau, mà tầ 30 phút là xong mất. Lúc bác sĩ hỏi mình, kiểm tra xem máu còn chảy nhiều không, xong hỏi mình: “ủa nãy giờ cháu thấy đau không?” –“ Chưa thấy gì hết- thật quái lạ”.

»» Cơ mà trong ngày hôm đó, mình chỉ thấy ê ê răng một chút thật sự không hề đau tí nào. Sau đó, bác sĩ kê toa thuốc cho mình, căn dặn đủ thứ không được vận động, ăn uống phải kiêng cử chỉ dùng cháo, đồ lỏng để 1 tuần sau quay lại tái khám và cắt chỉ.

»» Sau khi cấy implant thì mình vẫn nói chuyện bình thường, vài hôm thì bên chăm sóc khách hàng của nha khoa Đông Nam cũng gọi hỏi thăm này kia rồi căn dặn đủ thứ để nhắc mình hẹn lịch tái khám.

+ Tầm 1 tuần sau mình quay lại tái khám, cắt chỉ. Bác sĩ bảo implant đang tích hợp tốt, không sao cả. Mình cấy thêm xương hai răng nữa nên thời gian đợi lên răng sẽ lâu hơn chút. Mình sẽ được cấp răng tạm nên không cần lo lắng trong 2 tháng sau.

+ Hai tháng sau, mình quay lại tái khám thì bác bảo lần này lên răng được rồi, Implant cũng tích hợp với xương hàm rồi. Sau đó, bác gắn cái khớp ốc vít vào trụ implant rồi lấy dấu đúc răng cao su.

+ Hẹn 3 ngày sau mình quay lại, bác gắn mão sứ cho mình trong 30 phút là xong quá trình trồng răng. Răng mình chọn là loại Zirconia nha, tại sợ chọn răng kim loại sẽ bị đen viền nướu về sau.

Kinh nghiệm trồng răng giả giá rẻ siêu tiết kiệm

+ Bạn có thể thấy đó, răng sau khi phục hình của mình rất khó nhận ra đúng không? Định kỳ 3 – 6 tháng mình vẫn ghé Đông Nam để cạo vôi răng, với những khách hàng cũ thường được giá ưu đãi.

+ Mọi người nên nhớ sau mất răng hàm thì nên trồng lại càng sớm càng tốt vì đó là thời gian lý tưởng để cấy ghép implant dễ dàng mà không cần tiến hành cấy ghép xương răng.

+ Giá tiền của implant có đủ loại, chi phí mỗi nơi mỗi giá khác nhau, thì vẫn nên chọn loại nào trung bình không cao không thấp để an tâm hơn.

Ngoài ra, thực hiện tại địa chỉ tốt thì cơ hội thành công sẽ cao hơn. Sức khỏe răng miệng không nên xem thường được.

Xem thêm bài viết: Trồng răng Implant tiết kiệm lên răng tức thì