Tôi vừa trồng 2 răng Implant hàm nhai hết 53 triệu sau 3 tuần để quay về Mỹ, giá này là đã được giảm 20%. Biết được chỗ trồng răng tốn ít thời gian, giá cả phải chăng, bác sĩ giỏi đầu ngành, được miễn phí nhiều thứ nên tôi chia sẻ với mọi người có ý định trồng răng Implant. Và cũng như nhiều người khác nói trồng răng implant không đau, chỉ ê ê thì tôi cũng xin xác nhận là đúng. Mọi người không phải lo.

chia sẻ kinh nghiệm

Tôi mất 2 răng hàm nhai cũng được nửa năm. Mà răng ở trong cùng không sợ mất thẩm mỹ nên tôi không định trồng lại. Lúc về Việt Nam chơi, tôi có đi trám răng sâu thì bác sĩ nói tôi nên trồng răng Implant sớm đi, bây giờ trồng thì không cần tốn tiền cấy ghép xương chứ nếu để lâu thì các răng còn lại sẽ bị nghiên, yếu dần rồi rụng theo, muốn trồng thì tốn thêm 20 triệu để ghép xương nữa.

Tôi mới hỏi là trồng răng Implant thì mất bao lâu mới xong. Bác sĩ nói trường hợp của tôi mất khoảng 2-3 tháng. Tôi mới hỏi tiếp là còn phương pháp nào không vì còn 1 tháng là tôi phải về nước rồi. Bác sĩ nói còn phương pháp cầu răng sứ và răng hàm giả, nhưng 2 cái này chỉ là tạm thời, muốn sử dụng lâu dài cần phải thay mới sau 5-7 năm mà hiệu quả cũng giảm dần. Tính tôi làm cái gì chỉ muốn làm 1 lần cho xong nên tôi từ chối bác sĩ vì thời gian không cho phép.

Kinh nghiệm trồng răng Implant tiết kệm lên răng nhanh tróng

Về nhà nằm suy nghĩ đến những hậu quả mà bác sĩ nói tôi cũng sợ. Mà qua Mỹ trồng răng thì tốn kém dữ lắm. Tôi mới lên mạng tìm coi có cách nào khác thì thấy Nha khoa Đông Nam chuyên cấy Implant có phương pháp trồng Implant ETK Active, lên răng tức thì sau 3 tuần, lại đang giảm giá 20%. Mừng quá nên tôi đặt lịch ngày mai qua khám sớm.

Tôi khám ở cơ sở Lê Hồng Phong, khang trang, sạch sẽ lắm. Mấy bé lễ tân dễ thương hết sức, bác sĩ cũng thân thiện, nhẹ nhàng, tư vấn cụ thể. Bác sĩ nói cái loại Implant tôi chọn có giá gốc là 1200$/trụ, gần 28 triệu, đã tặng 1 răng sứ kim loại phía trên. Nhưng đang trong thời gian khuyến mãi nên còn khoảng 23 triệu/ trụ thôi.

Bác sĩ nói Nha khoa hoạt động cũng hơn 14 năm rồi, nên cải tiến nhiều phương pháp mới phục vụ khách hàng, loại trụ Implant này có cấu tạo đặc biệt nên tích hợp dô xương nhanh, 2-3 tuần nếu không cấy ghép xương, còn loại bình thường thì mất tới 2-3 tháng lận.

Nhìn cách bác sĩ tư vấn là tôi an tâm lắm. Một người mà đã có kinh nghiệm lâu năm thì mọi thứ đối với họ quá rành rồi, đơn giản như mình đã quen với công việc của mình nên tôi không lo gì cả. Tôi muốn đổi răng sứ khác thì bác sĩ nói tôi chọn răng khác sẽ được trừ ra 1 triệu tiền răng sứ được tặng, chỉ bù phần còn lại. Tổng cộng chi phí của tôi là: 2 trụ ETK hết 46 triệu + 2 răng Zirconia 9 triệu trừ 2 triệu, tổng l53 triệu.

Nhờ bác sĩ Dũng tại Nha khoa Đông Nam mà bây giờ tôi đã có đủ răng, ăn nhai ngon miệng hơn chỉ sau 3 lần đến Nha khoa. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những Việt Kiều về nước như tôi.

Do đó, nếu ai có ý định trồng Implant thì cứ canh khuyến mãi bên Nha khoa Đông Nam mà làm cho rẻ. Chất lượng thì đã được nhiều người công nhận và truyền tai rồi nên không phải bàn cải gì nữa. Ai mất răng lâu năm thì cũng cứ yên tâm qua đó làm vì được miễn phí cấy ghép xương. Chúc mọi người trong nhóm luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm bài viết:  Thay thế răng nên chọn loại nào chất lượng nhất