Khi chọn bàn chải đánh răng điện, yếu tố quan trọng nhất là mức độ làm sạch mà bàn chải có thể mang lại. Vậy làm thế nào để chọn bàn chải đánh răng điện tốt nhất?

– Chăm sóc răng miệng là một phần quan trọng trong vấn đề vệ sinh hằng ngày của tất cả chúng ta. Gần đây, một số nghiên cứu cho thấy 19% bao gồm trẻ em và thanh thiếu niên đang gặp tình trạng sâu răng và không được điều trị.

– Tuy nhiên, để tránh sâu răng thì đánh răng đúng cách và thường xuyên sẽ giảm được khả năng bị sâu răng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy, dạy cho trẻ em đánh răng đúng cách là một việc hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ. Đặc biệt, để đạt hiệu quả  tốt hơn thì bàn chải đánh răng điện dành cho bé là sự lựa chọn hợp lý.

Các lựa chọn bàn chải đánh răng điện

– Các bậc phụ huynh nên tìm bàn chải đánh răng điện có tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng hằng ngày hơn là những bàn chải có chức năng phức tạp. Bàn chải điện có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ vi khuẩn vì vậy tập cho trẻ một thói quen lành mạnh trong đời sống hàng ngày hoàn toàn có thể bắt đầu với một chiếc bàn chải điện.

✿ Cách lựa chọn bàn chải đánh răng điện tốt nhất

Các lựa chọn bàn chải đánh răng điện 2

Chọn loại bàn chải phù hợp với miệng và răng của bé. Miệng của trẻ em rất nhạy cảm bởi vì các mô đang trong quá trình phát triển mỗi ngày. Vì vậy, độ rung, đầu bàn chải, lông bàn chải được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng vị trí nhạy cảm nhất trong khoang miệng của bé.

Tay cầm cũng được thiết kế phù hợp với từng đối tượng nên rất dễ dàng đối với người sử dụng.

Lông bàn chải mềm. Lông bàn chải mềm là điều cần thiết và quan trọng nhất vì nó phù hợp với răng nhạy cảm của bé. Nếu lông bàn chải cứng sẽ rất dễ làm tổn thương nướu của trẻ và có thể gây hại nghiêm trọng đến những chiếc răng đang phát triển. Lông bàn chải mềm sẽ chạm trực tiếp và cọ sát trên răng loại bỏ mảng bám.

Đảm bảo vệ sinh. Bàn chải điện có thể loại bỏ mảng bám nhiều hơn bàn chải thủ công. Nếu răng bé bị đổi màu thì đó sẽ là một nỗi lo lớn cho các bậc cha mẹ. Vì vậy, bàn chải điện sở hữu chếđộ làm sạch, bảo vệ cho răng không bị sỉn màu nhưng răng lại có ít nguy cơ bị mài mòn hơn vì bàn chải răng điện mang lại một chu trình đánh răng hiệu quả, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ em.

Thu hút trẻ. Bàn chải đánh răng điện chuyên dành cho trẻ em sẽ có những màu sắc tươi sáng hoặc có thêm những hình ảnh hoạt hình hoặc âm nhạc sẽ tạo nên sự thích thú cho trẻ. Bàn chải răng điện còn được trang bị bluetooth kết nối với ứng dụng để dạy cho trẻ biết cách đánh răng đúng. Ứng dụng tương tác này sẽ làm cho trẻ em thích thú với việc đánh răng hơn. Kết quả là phụ huynh không cần phải giám sát con bạn mỗi lần chúng đánh răng nữa. Bên cạnh đó cũng sẽ có tiếng bíp kêu liên tục sau mỗi 30 giây trong hai phút đánh răng nhằm mục đích nhắc nhở trẻ phải thay đổi vị trí đánh răng đểđạt được kết quả toàn diện.

Tiết kiệm chi phí. Đầu bàn chải điện có thể tháo rời, người ta có thể mua đầu bàn chải chỉ với vài đô để thay thế đầu bàn chải cũ, bởi vì công nghệ của bàn chải điện được tích hợp trên tay cầm nhiều hơn vì vậy giá của đầu bàn chải điện sẽ thấp hơn nhiều, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Các lựa chọn bàn chải đánh răng điện 3

Tóm lại, Làm thế nào để chọn bàn chải đánh răng điện tốt nhất? hảy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được hỗ trợ nhanh chóng.

ICon xem thêm cuối bàiXem thêm bài viết: Cách phòng ngừa viêm nướu răng hiệu quả